มหัศจรรย์สมุนไพรไทย ว่านขันหมากเศรษฐีป่า รักษาโรคร้าย โรคเรื้อรัง ปรับปรุงซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในร่างกาย...ผลสดว่านขันหมากสุกแล้ว โทรสั่งจองได้...085-065-2607...                                                                                                                                                                                                                                                                                                      สถิติวันนี้ 2 คน
 สถิติเมื่อวาน 29 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
278 คน
2634 คน
1258684 คน
เริ่มเมื่อ 2013-09-17
ร้านสมุนไพรปรางพิทักษ์
ไม่ได้เป็นหมอแผนโบราณหรือสนใจอะไรเรื่องสมุนไพรไทยเป็นพิเศษ เป็นคนเชื่อในเรื่องวิทยาศาสตร์มากกว่า เพราะพิสูจน์ได้มีหลักการ ทำงานก็จะเกี่ยวกับ
คอมพิวเตอร์เป็นส่วนมาก แต่เมื่อสิบปีที่ผ่านมาไม่รู้ว่าเป็นโรคอะไร น้ำหนักตัวลดลง เดินฃึ้นสะพานลอยไม่ไหว เบื่ออาหาร ร่างกายผอมลงเรื่อยๆ ปรึกษาหมอ
แล้วให้ยามากินอาการก็ยังเหมือนเดิม น้ำหนักจาก 68 เหลือ 48 กก. คิดปรุงแต่งไปต่างๆนาๆ ว่าคงเป็นโรคนั้นโรคนี้ บางคนก็บอกว่าเป็นโรคภูมิแพ้ตัวเอง
เพื่อนๆบอกว่า ยาสมัยใหม่รักษาอาการไม่ดีขึ้น น่าจะลองยาสมุนไพรดูบ้าง ศึกษาในอินเตอร์เน็ตและร้านสมุนไพร ใครว่ายาต้มหรือสมุนไพรตัวไหนดีซื้อมากิน
อาการก็ทรงอยูเหมือนเดิม ที่สุดก็นึกขึ้นได้ว่าตอนสมัยเป็นสามเณร(ประมาณปี 2516)เคยเดินธุดงค์ไปกับหลวงพ่อ(อายุท่านตอนนั้น 75 ปี) ท่านเคยเอาออกมาจากย่ามให้เราทุบถวายท่านเวลาฉันเช้าเสร็จ ท่านเรียกว่า ว่านขันหมาก รูปร่างลักษณะจำได้ดี แต่จะไปหาที่ไหน เพราะนานมากแล้ว ไปถามร้านสมุนไพรก็พอได้ข้อมูล แต่ส่วนมากจะรู้จักแต่ขันหมากบ้าน มีคนหาสมุนไพรตามป่าบอกว่า ต้องเข้าป่าถึงจะหาได้ เขาเคยพบแถวป่าเมืองกาญจนบุรีและป่าเขาใหญ่
ระยะแรกเก็บได้แต่ต้นรากเง่าเอามาต้มกิน อาการดีขึ้น น้ำหนักเพิ่ม ยังไม่ได้กินผลสด เพราะไม่ใช่ฤดูสุก รอจนถึงเดือนธันวาคมในปีนั้นจึงได้กินผลสุก พอต้นปี-กลางปี
ร่างกายดีขึ้น อาจจะเป็นเพราะสมุนไพรว่านขันหมากป่า+เราได้ออกกำลังกายตอนขึ้น-ลงเขา จนในที่สุดร่างกายสุขภาพก็เข้าที่ปกติต้นว่านขันหมากเศรษฐีป่าผลสุกว่านขันหมาก
 สร้าง/ออกแบบโดย พิทักษ์ แสงเนียม
Copyright (c) 2013 by www.wankhanmak.com
Website Templates by Free CSS Templates